Một số mẹo giảm cân hiệu quả

Một số mẹo giảm cân hiệu quả

Một số loại gia vị như tiêu, ớt,…có thể giúp cơ thể bạn kiểm soát được insulin tốt hơn, đến gần với mục tiêu giảm cân nhanh hơn.

Một số mẹo giảm cân hiệu quả

Một số mẹo giảm cân hiệu quả

Nếu không có nhiều tiền bạc để thực hiện các cách giảm cân đắt tiền, bạn có thể tham khảo một số mẹo giảm béo rẻ tiền, đơn giản mà hiệu quả dưới đây, sẽ giúp bạn có được hình thể chuẩn đẹp như các siêu mẫu.

Thêm vị cay vào món ăn

Một số loại gia vị như tiêu, ớt,…có thể giúp cơ thể bạn kiểm soát được insulin tốt hơn, đến gần với mục tiêu giảm cân nhanh hơn. Vì thế, cách giảm cân hiệu quả là bạn nên thêm chút vị cay vào đồ ăn vừa có thể bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể mà không tăng lượng calories trong thực phẩm.

Thêm rau xanh vào thực đơn

Để giảm cân, bạn không cần phải thay đổi quá nhiều trong thực đơn giảm cân hàng ngày mà chỉ cần chỉ cần thêm nhiều rau, củ, quả vào bữa ăn của mình, sẽ bổ sung lượng chất xơ thiết yếu cho cơ thể, lại vừa giúp dạ dày mau no lâu hơn, hạn chế cảm giác thèm ăn.

Uống nước detox giảm cân

Mỗi ngày, để giảm cân, bạn phải nạp vào cơ thể 1-1,5 lít nước detox từ các loại trái cây, rau củ quả. Uống các loại nước này, sẽ giúp bạn giảm cân rất nhanh và cũng rất tốt cho sức khỏe, làn da.

Đi nhiều hơn

Thêm một cách giảm cân hiệu quả là bạn hãy vận động cơ thể thường xuyên tránh tình trạng ngồi quá lâu một chỗ, và không nên nằm một chỗ ngay khi vừa ăn xong. Bởi ngồi quá nhiều hay nằm một chỗ vừa khi ăn xong ảnh hưởng tiêu cực đối với sức khỏe, đặc biệt với những người làm văn phòng, để cải thiện vóc dáng bạn nên tập luyện thường xuyên bằng cách sử dụng thang bộ thay vì thang máy. Mỗi tuần, bạn cũng nên sắp xếp thời gian tập luyện các bài tập giảm cân như đi bộ, chạy bộ, leo núi, bơi bội, yoga từ 3-4 buổi/ tuần, sẽ hỗ trợ giảm cân nhanh và hiệu quả hơn.

Chúc bạn giảm cân thành công và sớm có được hình thể chuẩn đẹp!.

Theo tạp chí đàn bà