Bí quyết giảm cân sau sinh của Lưu Hương Giang

Bí quyết giảm cân sau sinh của Lưu Hương Giang

Gia đình Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang mới chào đón sự chào đời của nàng công chúa xinh xắn thứ hai trong niềm vui mừng khôn xiết. Nhưng trong quá trình mang thai đứa con thứ 2, Lưu Hương Giang đã tăng bất ngờ 20 kg.

Bí quyết giảm cân sau sinh của Lưu Hương Giang

Bí quyết giảm cân sau sinh của Lưu Hương Giang

Ca sĩ Lưu Hương Giang đã giảm thần tốc 19 kg sau 3 tháng, để lấy lại vóc dáng thời con gái. Vì thế, nếu các mẹ đang đau đầu vì những ngấn mỡ thừa, mỡ bụng trên cơ thể, hãy cùng học lỏm ngay bí quyết giảm cân sau đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả của nữ ca sĩ này nhé.

Là ca sĩ, người nổi tiếng nên việc giữ hình tượng xinh đẹp trước fans hâm mộ và công chúng, vì thế việc giảm cân giữ dáng được Lưu Hương Giang đặc biệt quan tâm.

Gia đình Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang mới chào đón sự chào đời của nàng công chúa xinh xắn thứ hai trong niềm vui mừng khôn xiết. Nhưng trong quá trình mang thai đứa con thứ 2, Lưu Hương Giang đã tăng bất ngờ 20 kg. Thế nhưng chỉ 1 tháng sau sinh bà mẹ nào cũng phải trầm trồ trước vóc dáng của bà mẹ hai con này.

Để lấy lại vóc dáng chuẩn đẹp sau khi sinh, người đẹp phải tuân thủ chế độ tập luyện khắt khe. Áp dụng nhiều bài tập kèm với chế độ ăn kiêng, nữ ca sĩ đã giảm thần tốc 70 xuống 51 kg.

Xuống gần 20kg, Lưu Hương Giang được xem là một kì tích giảm cân giảm cân sau sinh đối với các bà mẹ bỉm sữa. Để đạt được thành công đáng ngưỡng mộ, người đẹp phải tuân thủ các biện pháp nghiêm ngặt.

Thực hiện các bài tập theo hướng dẫn trên youtube

Vì không thích đến các phòng gym nhàm chán, bà mẹ hai con chọn cách tập luyện tại nhà. Những bài tập sôi động đã giúp nữ ca sĩ lấy lại vóc dáng nhanh chóng.

Theo Giang, nhảy là một phương pháp thể dục ít nhàm chán nhất vì vừa được thưởng thức âm nhạc, vừa giải toả căng thẳng, vừa giảm cân hiệu quả. “ Dường như ai cũng có thể nhảy múa được. Có rất nhiều bài tập nhảy đơn giản mà mọi người có thể tập chung với nhau, vừa tăng tinh thần đoàn kết, vừa giúp bạn có động lực tập luyện hơn”.

Vì sinh con bằng phương pháp mổ thế nên người đẹp thực hiện các bài tập giảm cân theo hướng dẫn trên youtube để lấy lại vóc dáng. Trong tháng đầu tiên nữ ca sĩ xuống được 5kg.

Về chế độ dinh dưỡng

Về chế độ dinh dưỡng, Lưu Hương Giang chia nhỏ bữa ăn thành 5-7 bữa mỗi ngày, hạn chế tối đa tinh bột và đường, không ăn quá nhiều vào buổi tối.

Bà mẹ 2 con cho biết, bước qua tháng thứ 2, cơ thể dần ổn định, cô bắt đầu áp dụng các bài tập nặng hơn kèm với chế độ ăn kiêng lowcarb. Lưu Hương Giang chỉ chọn các thực phẩm như bò, cá, trứng, sữa để đảm bảo lượng sữa cho con bú. Nếu quá thèm tinh bột người đẹp sử dụng các sản phẩm như bánh mì đen, gạo lứt, yến mạch.

Một trong những yêu cầu hàng dầu của việc ăn kiêng là chia nhỏ bữa để giảm sự hấp thụ. Một ngày bà xã của Hồ Hoài Anh nạp không quá 1000 calories.

3 tháng sau khi sinh, Lưu Hương Giang đã về lại cân nặng 51 kg, vóc dáng trở lạ thon gọn như xưa. Việc chăm sóc con bận rộn cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình giảm cân của người đẹp.

Bí quyết giảm cân sau sinh hữu hiệu này không phải lần đầu được nữ ca sĩ chia sẻ, tuy nhiên với cách giảm cân này đã giúp cô cải thiện vóc dáng sau sinh vô cùng hiệu quả và an toàn.

Theo tạp chí đàn bà